แตกแล้วจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่คนไหนคลอดเองธรรมชาติบ้างคะ อยากทราบว่า แผลเย็บ หมอล้างแผลให้กี่รอบบ้างคะ เราคลอดเมื่อวานตอน 4ทุ่ม เขาล้างให้แค่ตอนจะย้ายไปห้องพิเศษ ส่วนวันนี้ไม่มีถามถึงแผลเลยค่ะ กลัวแผลจะหายช้าค่ะ ขอบคุณค่ะ

แตกแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

แม่ล้างด้วยสบู่เองเลยค่ะเปลี่ยนผ่าอนามัยบ่อยๆค่ะ