สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกตกขาว หรือมูกใสค่ะ คล้ายๆสลามของเล่น ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้อะไรเลย กำหนนคลอด30 ธันวานี้ค่ะ ##ท้องแรกคะ ขออภัยรูปภาพไม่เหมาะสม

สอบถามแม่ๆค่ะ
7 ตอบกลับ

ใกล้จะคลอดแล้วคะ สังเกตุอาการต่อไปก่อนนะคะ บ้านนี้ก็มีมา 2 วันแล้ว ปวดหน่วงๆแต่ไม่ถี่ รอลุ้นต่อไปจ้า กำหนด 31 ธันวาคม ☺️

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วแต่เหมือนน้องจะไม่เข้าใจเลย ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด24ธันวา มีมูกเลือดไหลออกมาแล้ว แต่หมอไล่กับบ้านมาคะ แต่ไม่มีเจ็บท้องไรเลยคะ

2y ago

ตอนนี้เริ่มเจ็บท้องมากขึ้นคะ ท้องแข็งบ่อยคะ แต่ไม่มีน้ำเดินคะ

มีเหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด6มกรา65 น้องจะมาก่อนไหมคะ

ตกขาวปนมูกค่ะปกติ แต่ถ้ามีมูกใสหรือมูกปนเลือดคือเตือน

อันนี้ตกขาวค่ะ​ มูกจะใสๆมีเลือดปน

มีเหมือนกันค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะ