ไปหาหมอตอน33w6d น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้34w4d

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้คือท้องเริ่มลงหรือยังค่ะ กลัวน้องไม่กลับหัว กลัวจะได้ผ่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอตอน33w6d น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้34w4d
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยง ยังไงก้อไม่ได้ผ่าคะ กลับวันนี้ พรุ่งนี้คลอดก้อเยอะคะ

บ้านนี้36ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ20นี้หมอจะนัดดูอีกที