เส้นสีดำที่ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เส้นสีดำที่ท้องแม่ๆขึ้นตอนกี่เดือนกันคะ?

28 ตอบกลับ

ของเราต้องท้องไม่เห็นเลยค่ะ คลอดเสร็จเห็นเป็นสีน้ำตาลจางๆ หลังคลอด1เดือนยังมีอยู่เลย

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่แล้วแต่ฮอร์โมนเพศของแต่ละคนมากกว่า

สักประมาณ5เดือนจ้า ตอนนี้คลอดได้8วันแล้วยังไม่หายเลย

บ้านนี้8เดือนยังไม่มีเส้นตรงกลางสีดำคะ ตามด้วยคน

ขึ้นตอนเริ่มท้องค่ะแม่ เริ่มชัดเรื่อยๆค่ะ

6เดือนกว่าๆคะ ตอนท้องอ่อนๆมีแต่ขนหน้าท้อง

จำไม่ได้ รู้ตัวอีกทีเส้นดำก็ชัดจนตกใจ

บ้านนี้9เดือนเเล้ว. ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

จำไม่ได้ค่ะ รู้ตัวอีกทีก็มีเลยค่ะ

ตอนนี้ 21+4 วีคแล้ว ไม่มีขึ้นเลยค่ะ