ชุดชั้นใน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลาออกไปข้างนอกแม่ใส่เสื้อในแบบไหนกันบ้างค่ะ ช่วงท้องไตรมาสที่3ค่ะ

41 ตอบกลับ

ใส่บราคนท้อง บราให้นมลูก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ประมาณ 3 เดือนละจ้า ... ใส่บราแบบก่อนท้องมันอึดอัดหายใจลำบากอ่ะค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ใส่มาตลอดเลยค่ะ แต่อาจต้องเปลี่ยนไซส์เพราะพอเข้าไตรมาสสุดท้าย ช่วงตัวขยายเพิ่มเยอะมากค่ะ :)

บ้านนี้ใส่แบบไร้โครงค่ะ เป็นเสื้อชั้นในสำหรับเปิดให้นมได้ ซื้อมากะใช้ยาวยันช่วงให้นมลูกด้วยเลย

เปลี่ยนมาใส่ชุดชั้นในให้นมค่ะ คล้าย sport bra ใส่สบาย ในช้อปปี้ถูกด้วยค่ะ ตัว 80-90 บาท ใส่ยาวๆ

เปลี่ยนมาใส่เสื้อในให้นมตั้งแต่ไตรมาสที่2ค่ะ ของเดิมใส่ไม่ได้แล้ว

ใส่เป็นเสื้อในสำหรับให้นมลูกค่ะ เพราะรู้สึกสบายกว่าแบบสปอร์ตบรา

บ้านนี้ใส่ปกติคะ ก่อนท้องซื้อแบบไร้โครงมาใส่อยู่แล้วคะแม่

เสื้อในแบบไม่มีโครงเราก็ไส่ไม่ได้ มันคันเพราะว่านมเราแตก

ใส่แบบไร้โครงค่ะ ใส่แบบมีโครงไม่ได้เลยเจ็บใต้ราวนมมากก

เสื้อในให้นมค่ะ บ้านนี้ใส่ตั้งแต่ไตรมาสแรก สบายดีชอบ

ใส่แบบไม่รัดค่ะ แบบที่ใส่แล้วสบายตัวไม่อยู่อยากค่ะ