เลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ย?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เลือดออกแบบในรูป และมีอาการเหมือนจะปวดท้องอึเป็นบางครั้ง แต่ยังไม่มีอาการอะไรร่วม ควรไปหาหมอมั้ยคะ ท้อง2ค่ะ ตอนนี้37+3 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้า ค่ะ

เลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ย?
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอแล้ว ตรวจภายในหมอบอกไม่ใช่มูกเลือด เปิดมดลูกเปิดไม่ถึง1เซน เลยกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ