เริ่มติดเข็มกลัดกันตอนไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เริ่มติดเข็มกลัดกันตอนไหนคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราติดค่ะ เฉพาะออกไปนอกบ้าน คนอื่นจะได้รู้ว่าเราท้องเขาจะได้ระวัง

เริ่มติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ออกข้างนอกติดตลอด