เป็นโควิดรักษาหายแล้ว ไปพอหมอสูตินารีได้ไหม หรือต้องกักตัวเพิ่ม14วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราเป็นโควิด ตรวจพบเชื้อ..วันที่1กันยา.. วันที่14เราครบ..กำหนดรักษาตัว แต่วันที่17นี้ หมอที่ฝากท้องนัดเรา เราสามารถไปได้ไหม หรือต้องกักตัวเพิ่ม14วัน #ถามหมอที่นี่เค้าบอกไปได้ แต่เราไม่แน่ใจค่ะ กลัวโดนไล่กลับมา ท้อง34+4w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรไปสอบถามค่ะ

3y ago

โทรไปเบอร์ที่เค้าให้บนในนัด ไม่เคยติดเลยค่ะ โทรเป็นร้อยรอบแล้ว