อยากทราบราคาฝากครรภ์เบื้องต้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราอยากทราบว่า ฝากครรภ์ครั้งแรก ใช้ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ควรฝากคลีนิคหรือโรงพยาบาลดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่แม่สะดวกเลยค่ะ ของเราฝากครั้งแรกจ่ายแค่4ร้อยกว่าบาทค่ายา