สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราหน้าจะเป็นริดสีดวงเพราะมีอะไรปูดๆออกมา พอวันนี้เราถ่ายเสร็จแล้วมาเห็นว่ามีเลือดออกมาด้วย เป็นสีแดงๆปนมาเต็มเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรรึป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะแม่ แต่แม่จะเจ็บค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ