สอบถามเรื่องประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราสามารถทำเรื่องเบิกประกันสังคมได้ตอนไหนคะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกให้เก็บบิลไว้ ไปเบิกหลังคลอด

2y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ลองสอบถามประกันสังคมโดยตรงดูนะคะ