สอบถามค่ะ ฝากท้องคลินิก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราฝากครรภ์คลินิก วันนั้นไปหาหมอ ที่คลินิกยาหมด พยาบาลหน้าเคาน์เตอร์เขียนยาให้แม่มาซื้อกินเองตามร้านขายยา มีแม่ๆท่านไหนทานยาตัวนี้บ้างไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ฝากท้องคลินิก
1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราฝากคลีนิคก็ได้ตัวนี้มาทานค่ะ