ซาวด์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล แต่ไปซาวด์ที่คลีนิคได้มั้ยคะ ต้องนำสมุดสีชมพูไปด้วยมั้ยคะ

25 ตอบกลับ

ไปซาวด์ที่คลินิกได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เอาสมุดสีชมพูไปด้วยค่ะ หมอเค้าจะดูค่ะ

ได้ค่ะ ต้องเอาสมุดสีชมพูไปด้วยค่ะเพราะหมอจะบันทึกให้

ไปซาวได้นะคะ แต่บ้านนี้ไม่ต้องใช้สมุดสีชมพู

ไปซาวด์ได้ค่ะ ไม่ต้องเอาสมุดไปก็ได้จ้า

ได้จ้า พกสมุดไปด้วยทุกครั้งที่ไปหาหมอ

เราเอาไปนะ ซาวน์ที่คลินิก หมอขอดูค่ะ

ได้ค่ะพกสมุดไปด้วยทุกครั้งนะคะ

พกสมุดไปทุกครั้งที่พบหมอนะค่ะ

ได้ค่ะ​ เอาสมุดลูกไปด้วยนะคะ

ได้ค่ะ เอาสมุดชมพูไปด้วยนะคะ