อาการเตือนใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราปวดท้องเหมือนจะอึ แต่ก็ไม่ถ่าย ปวดถี่ทุก15นาที ผ่านไปสักพักเริ่มทุก5นาที อย่างนี้เรียกปวดท้องใกล้คลอดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดี่กว่าคุณแม่เพราะมันถี่แล้ว หมอเค้าจะได้ดูปากช่องคลอดให้ว่าเปิดหรือป่าว

3y ago

เย้ๆยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะคะ