เจ็บนมขณะท้อง12วีค🤕

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้12วีคแล้วเจ็บใต้นมมากๆเหมือนเจ็บกระดูกซี่โครงหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ พอนั่งเหมือนนมมันทับตรงนั้นแล้วเจ็บมากๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนชุดชั้นในยังค่ะ

6mo ago

เปลี่ยนใส่เป็นตัวที่ไม่ทำให้อับชื้น ระบายอากาศง่ายค่ะ ส่วนตัวใส่เป็นเสื้อในให้นมค่ะเหมือน ไม่อัดอึดด้วย