24+4น้ำนมไหล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้24+4 แล้วช่วงเช้ามีน้ำใสๆออกจากเต้าคิดว่าน่าจะเป็นน้ำนม เราเคยอ่านโพสต์บางส่วนผ่านๆว่ามีโอกาสเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด จริงรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้และไม่ได้คะ พยายามอย่าไปสัมผัสมาก อาจทำให้เร่งคลอดได้คะ