น้ำหนักขึ้นน้อย ผิดปกติมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้6เดือน แต่น้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะ ไม่แพ้ท้อง แต่มีการเบื่ออาหารแค่สัปดาห์เดียวค่ะ จากนั้นก็กินปกติ กินข้าวถึง 4คาบ ? แต่น้ำหนักขึ้นแค่3โลค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติที่น้ำหนักจะขึ้นน้อยค่ะ เเค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ดีเเล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ 3 โล

1y ago

หมอบอกปกติแต่คนที่เคยมีประสบการณ์ถามว่าทำไมขึ้นน้อยจัง ?