ท้อง 28 วีค 4วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้ 28วีค 4วัน ทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นเบามากค่ะ ไม่เคยดิ้นแรงๆเลย ไปเห็นคลิปแม่ๆในติ๊กต็อกที่อายุท้องเท่ากัน คือลูกดิ้นแรงมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่แอบกังวล #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หนังท้องของคุณแม่ด้วยงับ. ถ้าหนา อาจจะรู้สึกเวลาน้องดิ้น ชัดตอนประมาณ29-30วีคงับ

2y ago

ตอนช่วงนั้นเราก็เปนคะน้องไม่ดิ้นมารุ้น้องดิ้นแรงไตอนช่วง30วีคแล้วคะอย่ากังวนบางทีน้องอาจดิ้นแต่เราไม่รุ้สึกคะแม่ตอนนี้32วีคน้องก้ดิ้นเบาเหมือนกันอย่าเครียดนะแม่