กำหนดคลอด23มีนาคม2566 ท้อง2

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อวัน22/3/66 หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เวลาประมาณ5โมงเย็นเกือบ6โมง มาวันนี้ 23/03/66 เวลาตี 4:14 นาที มีท้องปั้นแข็ง+เจ็บท้อง แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ท้อง2 ค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด23มีนาคม2566
ท้อง2
1 ตอบกลับ

ถี่แล้วค่ะ แม่ อาการตอนนี้เบาขึ้น รึหนักขึ้นคะ เพราะมันถี่มากแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่