จุกเสียดหน้าอก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อคืนได้กินมาม่าเกาหลีกินเสร็จแล้วกินนมต่อ แล้วก็นอน ตกกลางคืนมีอาการจุกเสียด แสบหน้าอก ถ่ายท้องไป2รอบ จนตอนนี้ยังไม่หาย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

มาม่ามีผลให้จุกเสียดแสบหน้าอกอยู่แล้วค่ะ คุณหมอไม่แนะนำให้ทาน ถ้าเป็นมากๆไม่หายก็ต้องหาหมอค่ะ

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นมาหน่อยแต่ยังไม่หายเลยคะ