ท้อง33+5วีค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เพิ่งตั้งครรภ์ได้33+5วีค คือตอนนี้มือเท้าบวมหนักมาก ท้องแข็งแล้วคลาย 1-2นาทีก็แข็ง แข็งประมาณ5-6วิ ท้องแข็งวนอยู่แบบนี้มา2วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือดอะไรนะคะ #เกิดจากอะไรคะ ?? #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ33+3ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีมูก

4y ago

ยังค่ะรอให้ปวดมากกว่านี้ก่อนกลัวไปแล้วหมอให้กลับ

หาหมอคะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่🙏🏻❤️