ประจำเดือนหลังคลอดอาการเป็นยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เพิ่งคลอดได้2เดือน แล้ววันนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดแต่ไม่มาก ไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนมั้ย อยากทราบว่าประจำเดือนครั้งแรกหลังคลอดเป็นยังไงอาการแบบไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มาเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องเลยค่ะ