ซื้อของเตรียมคลอด.

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมคลอดต้องซื้อของอะไรบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค้ะ ไม่รุ้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง 😁😁#แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกคนแรกต้องซื้อทุกอย่างค่ะ อันนี้เรื่องจริงนะ ไม่ได้กวน แต่แค่ดูว่าอันไหนจำเป็น หรือไม่จำเป็น เช่น เปล ถ้าจะบอกทุกอย่างคือมันเยอะจริงๆ ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลอีกทีค่ะ