เตรียมของไปคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะ #ท้องแรก ไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไรค่ะ😅 #ขอบคุณสำหรับแนะนำล่วงค่ะ🙏🏻😻

1 ตอบกลับ

หลักๆเลยที่ต้องเอาไปแบบลืมไม่ได้เลยนะคะ คือ ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม เสื้อผูก ถุงมือ ถุงเท้า หมวก เอกสารแจ้งเกิด