สวัสดีค่ะ แม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. เช้าๆน้องไม่โก่งตัวผิดปกติมั้ยคะ. พอดีท้องแรกค่ะ กังวน ตอนนี้ 21w4d #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะนอนก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องเฝ้าขนาดนั้นก็ได้แม่ คิดเยอะกังวลเยอะ มีผลกับน้องด้วย