ตรวจสอบสิทธิ์ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เช็คสิทธิ์ แล้วขึ้นแบบนี้ เราต้องไปขอเปลี่ยนสิทธิที่ประกันสังคมเป็น#สิทธบัตรทอง อีกมั้ยค่ะหรือว่าเปลี่ยนเป็นสิทธบัตรทองอัตโนมัติแล้ว

ตรวจสอบสิทธิ์ประกันสังคม
2 ตอบกลับ

แม่เข้าไปย้ายที่แอพนี้ก็ได้นะคะ ม่ต้องเดินทางไป สมัครแล้วย้ายสิทได้เลยคะ

2y ago

ใช่คะ ใช้สิท30ได้เลย