อาหารเสริมเด็ก6เดือนขึ้นไป

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาหารเสริมสำหรับทารก6เดือนขึ้นไป ส่วนใหญ่คุณแม่ๆให้ลูกทานอาหารเสริมแบบไหน ตัวไหนกันบ้างคะ ที่ดีสำหรับเด็ก (ลูกกินนมแม่แค่เดือนครึ่งเอง ที่เหลือกินนมผงค่ะ) ถ้ามีรูป รบกวนถ่ายรูปให้ดูหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ❤️

2 ตอบกลับ

เราทำอาหารให้กินเองค่ะ ทำสดใหม่ทุกวันค่ะ หรือทำแล้วฟรีซไว้ให้ลูกได้ค่ะ

2y ago

เราทำตามเมนูในอินเตอร์เน็ตเลยค่ะ สำหรับเด็ก 6+ เดือน เช่น บางวันจะเป็นข้าวบดใส่ตำลึงตับผง มีผลไม้เป็นอาหารว่างค่ะ

+1 📌