น้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 34+2 น้ำหนักน้องแค่2113 น้อยไปไหมค่ะ แม่บำรุงอะไรกันบ้างค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ตอนน้องออกมาอาจจะนน.มากก็ได้ค่ะ บาวครั้งการอัลตร้าซาวด์ก็คลาดเคลื่อนได้ค่ะ แต่ของแม่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์นะคะ

นมแพะช่วยได้ดีเลยค่ะ