มีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์33weekมีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอดทุกวันประมาน1สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีในปริมานที่น้อยเปียกกางเกงแต่ไม่ถึงกับเลอะที่นอนและมีอาการปวดท้องอยู่บ้างแต่ปวดพอทนได้แบบนี้เป็นสัณญานบอกว่าไกล้คลอดหรอป่าวคะ ท้องแรกค่ะ😂

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่านะคะ