ลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ได้ 36w3d น้องดิ้นน้อยลง เป็นเพราะพื้นที่ในท้องเราน้อยลงหรือเปนเพราะอะไรค่ะ กังวลค่ะท้องแรก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ น้องดิ้นไม่ถนัด แต่ถ้าไม่ดิ้นไม่ตอบสนองนิ่งเงียบไปนานต้องรีบไปหาหมอนะคะแม่

3y ago

31w ค่ะ บ้านนี้กระทิดกระเมี้ยนกับการดิ้นตั้งแต่เริ่มต้นดิ้นเลยค่ะ ไม่รู้ทำไม แต่หมอซาวน์ก็แข็งแรงปกติดีค่ะ แข็งแรงปลอดภัยเหมือนกันนะคะแม่