มีsex หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดแม่ๆมีsex กันตอนกี่สัปดาห์คะ มีsexหลังคลอดครั้งอีกเจ็บมั้ย คุณพ่อบ้านนี้ถามประจำเลยค่ะว่าแผลหายรึยังๆ🤣🤣#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

ผ่าคลอดค่ะ ของเรา1เดือน11วันค่ะ แต่กินยาคุมให้ครบ7วันก่อน ถึงกล้านอนกับสามี ความรู้สึกแรกเจ็บค่ะ เจ็บจิมี่ เจ็บแบบระบมจิมี่ พอเช้ามามีเลือดออก แต่คิดว่าปกติ เพราะน้ำคาวปลายังไม่หายดี ยังมีมานิดๆหน่อยๆ ส่วนแผลผ่ามีบางครั้งที่ปวดแบบแสบๆข้างในแผล แผลข้างนอกหายดี แต่ข้างในไม่รู้เป็นไง

เรายังไม่ถึงเดือนเลย555 สามีบอกลองดูก่อน แล้วหลังจากวันนั้นเราก็ไม่ให้เข้าใกล้เลยค่ะ เจ็บมาก😆 เราผ่าคลอด+ทำหมันนะคะ เขาคงคิดว่าไม่ได้ออกจากทางนั้นเลยไม่เป็นไรมั่งคะ แต่มันก็เจ็บเหมือนเดิมนะ

ผ่าคลอดทำหมันค่ะมีหลังคลอดประมาณเดือนนิดๆแผลไม่เจ็บแล้วมีครั้งแรกก็เจ็บอยู่นะเวลาเข้าห้องน้ำถึงกับแสบบ้านนี้งดตั้งแต่ท้องจนคลอดเลย🤭😅

เราผ่า มีอะไรกันหลังผ่าเดือนนิด ๆ รวมแล้วงด 2 เดือน เจ็บน้ำตาเล็ดเลยค่ะ

2mo ago

กลัวมากเลยค่ะไม่กล้ามีเลย อ่านมาเหมือนกันค่ะว่าครั้งแรกเจ็บมากๆ