เพศสัมพันธ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หลังคลอดกี่เดือนถึงมีพสพ.ได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หนึ่งเดือนหรือตรวจพายในเสร้จจ้าถ้าคุณหมอบอกว่าแผลหายดีแล้วหรือไม่ก็แล้วแต่คุณแม่เลยจ้าถ้าคิดว่ามีแล้วไม่เจ็บแผลหรือแผลไม่ฉีกก็มีได้เลยจร้า.บ้านนี้คุณหมอตรวจพายใจเสร็จคุณแม่ก็มีเพศสัมพันธ์เลยจ้าแต่จะมีอยากการเจ็บนิตๆๆเพราะแผลยังใหม่ยุจ้า

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่ บ้านนี้คลอดลูกได้1เดือน6วันแล้วค่ะหมอนัดตรวจภายในวันที่21เดือนนี้ค่ะ🥰