การตรวจเบาหวาน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หมอนัดตรวจเบาหวานรอบแรก ตอน16วีค ผลคือ 111 ไม่เป็นเบาหวาน แต่หมอนัดตรวจเบาหวานอีกรอบ วันที่29/3/66 ปกติต้องตรวจกี่รอบค่ะ #กินน้ำตาล 50g ทั้ง2 รอบ

2 ตอบกลับ

ปกติไปหาหมอจะตรวจฉี่ทุกครั้งนะค่ะผลออกมาปกติ แต่เห็นหมอบอก ช่วงใกล้คลอดตรวจอีกทีค่ะ

ของเราตรวจรอบเดียวตอน 28w ค่ะ

2y ago

ทำไมแม่บ้านนี้ได้ตรวจรอบที่2 ก็ไม่ทราบเหมือนกัน