กระตุ้นคลอดธรรมชาติ คลอดเลยมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หมอนัดกระตุ้นคลอดธรรมชาติ คลอดวันนั้นเลยมั้ยคะ ครบ38+6w ค่ะ แอบกลัว😊#ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นก็ยังไม่ชัวร์ว่าจะคลอดนะคะเเล้วเเต่เคสค่ะ บางคนคลอดง่ายบางคนคลอดยาก บ้านนี้มีท้องเเข็งบ่อยบางครั้งเหมือนมีลมเบ่ง หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้วันนี้ หลังกระตุ้นมีเลือดออกหมอบอกไม่ต้องตกใจ เเต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ยังไม่มีมูกเลือดออก เเต่ท้องยังเเข็งอยู่เรื่อยๆ พยาบาลกับหมอก็เเจ้งถ้ามีอะไรผิดปกติน้ำเดินหรือมูกเลือดออกก่อนถึงวันนัดครั้งถัดไปให้รีบมารพ.ได้เลย ก็เลยคิดว่าน่าจะใกล้ละล่ะ อยากเเตกเต็มทีเเล้ว 37w1d อึดอัดขั้นสุด #ท้อง2 #ทีมลูกชาย

กระตุ้นแล้วปากมดลูกไม่เปิดหรือเปิดไม่ถึงที่กำหนด อาจจะได้ผ่านะคะ ของพี่สาวเราโดนกระตุ้นมดลูก ยาเร่งคลอด แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ช่วงเย็นคุณหมอผ่าให้เลยค่ะ

เรากระตุ้นปากมดลูกเมื่อ2วันที่เเล้ว ตอนนี้ก้อยังเงียบอยุ่ มีเเต่มูกเลือด ป่นออกมากับมูกขาว ผิดปกติไหมค่ะ

บ้านนี้39+4แล้วค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อ39+1 วันนี้ รู้สึกเหมือนปวดเตือนมาแล้วค่ะ

บ้านนี้กระตุ้น3รอบแล้วค่ะเลยกำหนดสรุปพรุ่งนี้เร่งคลอดค่ะ555

บ้านนี้โดนกระตุ่น2 ท้องเรยคะหลังกระตุ่น2วันปวดท้องคลอด

บ้านนี้กระตุ้นเมื่อวาน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่