เตรียมซื้อของ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ส่วนมากเวลาซื้อของเตรียมคลอด สั่งจากไหนค่ะ หรือ ไปซื้อเองตามร้าน ใช้งบประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่มาตอบ 🙏😊#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูในเพจบ้างไปซื้อเองด้วยและบ้านนี้แม่มือลั่นมากค่ะซื้อจนลืมตัวงบบานปลายไป40,000ค่ะแม่ รู้ตัวอีกทีตอนจะซักคือแน่นอนลูกใส่ไม่ทัน 🤦🤦🤦

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏

บ้านนี้ออนไลน์ค่ะ​ ในช๊อปปี้​ ถูกและดีค่ะ​ หาที่รีวิวเยอะๆจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏