ใช้เครื่องปรุงรสของผู้ใหญ่ได้ตอนกี่ขวบ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สามารถใช้เครื่องปรุงของผู้ใหญ่ให้ลูกได้ตอนกี่ขวบหรอคะ (ปัจจุบันแม่ใช้ของเด็กอยู่ค่ะน้องอายุ 2 ขวบ ) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

6-1ขวบก้ปรุงได้ ซอสสำหรับเด็กสั่งออนไลน์ 1ขวบซอสผู้ใหญ่ก้กินได้นะ แต่อย่าใส่เยอะ 2-3หยดพอมีรสชาติ 2-3ขวบกินแบบผุ้ใหญ่ได้ เด็กน้อยไม่ปรุงดีที่สุด ถ้าให้ดี ใช้ซอสเฉพาะของเด็ก ไตเขายังทำงานได้ไม่ดี มันจะเสื่อมไว

คิดว่าอย่างน้อยน่าจะ 4-5 ขวบนะคะ หลานเราอายุเท่านี้ทานของผู้ใหญ่ได้แล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ปกติแต่อย่ารสจัดจ้านเกินไปค่ะ รักษาไตลูก