ลูกดิ้นสังเกตุยังไง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สังเกตุลูกดิ้นยังไงคะ ตอนนี้ได้19สัปดาห์แล้วค่ะ กลัวคิดไปเองค่ะว่าเขาดิ้นแล้ว #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้15w+3เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นแล่วค่ะเขาน่าจะตอดเบาๆเหมือนปลาถ้าไม่สังเกตดีๆคือจะไม่รู้เลยค่ะว่าน้องดิ้นหมอบอกเพราะเขายังเล็กมาก

เค้าดิ้นตั้งแต่14วีคแล้วค่ะ เพียงแต่เค้ายังเล็ก แม่ๆเลยยังไม่รู้สึก แต่ แม่จะรู้สึกชัดเจนว่าลูกดิ้นประมาน16วีคขึ้นไป ค่ะ ประสบการณ์ท้อง3

นี้กังวลเหมือนกันค่ะตอนนี้18วิคค่ะยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเงียบมากแต่คุณหมอบอกว่าลูกดิ้นดีค่ะ

โดยเฉลี่ยทั่วๆไปที่แม่ๆจะรู้สึกประมาณ 20-24 วีคค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันคะ18wใม่ดิ้นเลยแต่ซาวดูน้องก็ดิ้นดีคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ลองเอามือวางไว้ตรงแถวๆสะดือนะคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ