คุมกำเนิดหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าใช้วิธีคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้าง จะคลอดกลางเดือนนี้แล้วค่ะ แล้วตัดสินใจกับสามีว่าจะคุมกำเนิดไปก่อน เลยลองหาวิธีคุมกำเนิดหลายๆแบบ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำแบบไหน แต่ละตัวมีข้อดีข้อเสียยังไง พอมีมาแชร์กันบ้างไหมคะ ? ??

คุมกำเนิดหลังคลอด
1 ตอบกลับ

เราทานยาคุม feedback น้อยที่สุด