เลือดจาง+กลัวลูกตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางบ้างคะ บ้านนี้เป็นเลือดจางแต่แรกเลยค่ะ ไปหาหมอทีไรตรวจเลือดค่าเลือดขึ้นน้อย หมอกลัวว่าเด็กในท้องจะตัวเล็ก เกี่ยวไหมคะ ทั้งๆที่น้ำหนักแม่ก็ขึ้นปกติค่ะ แต่แม่ตัวเท่าเดิม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินยาที่หมอให้มาให้ตรงเวลาแล้วก็บำรุงเหมือนเดิมเลยค่ะ

1y ago

อ่าวหมอไม่ได้ให้ยาเลือดจางมาทานหรอคะ