คนท้องต้องฉีดยากันบาดทะยักกี่เข็ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเราต้องฉีดยากันบาดทะยักกี่เข็มแล้วฉีดช่วงไหนบ้านค่ะ แม่เราบอกว่าน่าจะฉีดประมาณ 3 เข็ม เราฉีดไปแล้ว2เข็ม แต่ล่าสุดที่ไปหาหมอ หมอไม่ได้ฉีดให้ค่ะ เลยอยากรู้ว่าต้องฉีดกี่เข็มกันแน่ ##ขอบคุณร่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง2เข็ม หลังคลอด1เข็ม เป็น3ค่ะแม่

3เข็มค่ะ วันก่อนเพิ่งไปฉีดเข็ม2มา