สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ...ว่าตั้งครรภ์ไตรมาสที่2สามารถยืดผมได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ยืดได้ค่ะ บ้านนี้ยืดตอน4เดือนกว่าๆ ถามหมอแล้วก่อนยืด หมอบอกทำได้ค่ะ ไม่มีผลอะไร แต่ถ้าแม่กลัวเหม็นกลิ่นน้ำยาให้ใส่แมสตอนทำค่ะ บอกช่างก่อนทำว่าท้องอยู่ ให้ช่างแนะนำที่กลิ่นไม่แรงให้ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ😍

ถ้าพ้นไตรมาสแรกแล้วสามารถทำได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำเพราะมันเป็นสารเคมี แต่เพื่อนเรายืดผมตอน7เดือน ก็ปกติลูกก็ปกติ แข็งแรงค่ะ