ค่าคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าตอนคลอดเสียค่าอะไรกันบ้าง แล้วฝากพิเศษ5พันนี่ต้องจ่ายแยกกับค่าคลอดไช่ไหมค่ะ ค่าคลอดอย่างเดียวไม่รวมค่าห้องนะคะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดขึ้นอยู่กับ รพ แต่ละที่ คลอดเองมีตั้งแต่ 6,000-20,000 ผ่าคลอด 15,000-150,000 ส่วนค่าฝากพิเศษจ่ายต่างหากให้หมอฝากค่ะ