วันหยุดให้ลูกเข้าเต้าเวียนกับขวดกันไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันหยุดเราให้ลูกเข้าเต้าเวียนกับขวดไหมค่ะ หรือว่าให้น้องดูดขวดอย่างแล้วเข้าเต้าเฉพาะกลางคืนเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เวียนได้ค่ะ กระตุ้นน้ำนมด้วย