บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. วันนี้ไปหมอแจ้งผลตรวจเลือด ดาวซินโดม มา มีบ้านไหนอยุ่ในกลุ่มแบบนี้บ้างไหมค่ะ. ขอคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ก็คือความเสี่ยงต่ำไม่ใช่หรอคะ แล้วมันมีอะไรอีกหรอ กลุ่มยังไงไม่เข้าใจอ่ะค่ะ

3y ago

อันนี้คือตรวจโครโมโซมคู่เดียวใช่มั้ยคะ ได้ถามพยาบาลมั้ยทำไมเขาถึงแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำอีก

ของแม่ผลออกมาความเสี่ยงต่ำนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะความเสี่ยงต่ำ. แต่พยาบาลแนะนำให้แม่เจาะน้ำคร่ำ. ให้พ่อกับแม่ปรึกษากัน จะเจาะหรือไม่เจาะก็ได้. แล้วมาลุ้นเอา แม่ฝากโรงพยาบาลรัฐ ตอนเจาะเลือดไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าเจาะน้ำคร่ำ. มีค่าใช้จ่าย 3800บาท แม่เลยกังวลค่ะ คิดว่ามีของใครเจอแบบของแม่ไหม.