ตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปฝากท้องคลินิก (นับตามรอบเดือนครั้งสุดท้ายได้ 5 วีค) หมอลองซาวน์ดูไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เลยเอาเลือดไปตรวจ (รอผล) แต่ตรวจด้วยที่ตรวจครรภ์ 2 ขีดตลอด เป็นไปได้ไหมคะว่าครรภ์อ่อนมากยังไม่เจอ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นไปได้ค่ะแม่ ขอให้สมหวังนะคะ ✌️✌️💕💕

4y ago

ขอให้สมหวังทีคะ ปล่อยมา 7 เดือนละ