เชื่ออันไหนดีค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้หมอนัดแล้วได้อัตราซาว ในใบอัตราซาวทำมั้ย35+5วีคค่ะแต่ในแอป36+4วีคเราควรเชื่อในใบอัตราซาวหรือในแอปค่ะ กำหนดคลอดก็ไม่ตรงกันตอนแรกหมอบอก 5พ.ย แต่วันนี้ในใบซาวเปน11พ.ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เชื่ออันไหนดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ยึดตามใบซาวด์ครั้งแรกจ้าแม่