หลังฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเราไปฉีดวัคซีน4เดือนมาตั้งแต่วันที่27ฉีดมา2เข็มที่หน้าขาทั้งสองข้าง พอมาวันที่28ขาข้างขวาคลำๆดูมันเป็นก้อนไตเอาน้ำเย็นกับน้ำอุ่นประคบแล้วก็ยังไม่ยุบและพอจับเหมือนลูกจะเจ็บ เป็นมาวันนี้วันที่4แล้วค่ะ ยังไม่ยุบเลย มันจะหายเองมั้ยคะหรือต้องไปหาหมอ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยไวเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ ต้องใช้เวลา 1-2เดือนบางที