ขออนุญาตสอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเราอยู่ตำแหน่งไหนในใบอัลตร้าซาวด์คะ เราพึ่งไปตรวจวันที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา มองไม่ออกเลยค่ะว่าไหนลูกเรา ตอนไปตรวจหมอไม่ได้หันจอมาให้ดูด้วย แล้วเราก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ เพราะหมอบอกว่าน้องเอามือปิดไว้ หมอมองไม่ชัด หมอเลยไม่กล้าบอก ตอนนี้ท้องได้ 21w1d (5 เดือน) แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

มองไม่ออกว่าส่วนไหนเลยค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ พอดีพึ่งย้ายมาโรงพยาบาลนี้ได้อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก ไม่ชัดเลย แต่ตอนที่ซาวด์อยู่โรงพยาบาลเก่า ซาวด์ตอน2เดือน ยังเห็นชัดกว่านี้เลยค่ะ 555