ลูกไม่อึสองวันแล้วค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกอายุได้18วัน ไม่อึมา2วันแล้ว มีแค่ฉี่กับตด เป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวลมาก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ล้วนก็ไม่เป็นไร​ค่ะ​ บ้านนี้​ 8​ วันก็เคยมาแล้ว​ แต่ส่วนใหญ่จะวันเว้นวันหรือเว้น​ 2​ วันค่ะ

ถ้าทานนมแม่ล้วนไม่อึทุกวันไม่แปลกค่ะ

7mo ago

ทานนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะ

น้องทานอาไรคะ

7mo ago

นมแม่มีกากใยน้อยทำให้ไม่ถ่ายเป็นอาทิตได้ แม่สามารถทานอาหารที่ช้วยขับถ่ายได้ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนม