หัวเราะตอนนอนหลับ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกหัวเราะตอนนอนหลับบางทีก็เบะนอนยิ้ม เกิดจากสาเหตุอะไรหรอค่ะ น้อง4เดือน3วัน

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น น้องฝันหรือละเมอมั้งคะไม่เป็นอะไรนะปกติ

ปรกติค่ะ กลางวันน้องคงเล่นเยอะพอน้องหลับเลยแอบละเมอ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้9เดือนกว่าก็เป็นค่ะ

อยู่​ในช่วง​หลับ​ฝัน​คะ

ปกติของเด็กจ้า

ฝันดีค่ะ

ปกติจ้า